หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Tìm hiểu về cách thức Infection Mode rất hot của PUBG Mobile

Vấn đề cương thi quả là mảnh đất màu mỡ với vẫn chưa hết hot đối với các đơn vị sản xuất trò chơi. và riêng trò chơi bắn nhau tồn tại PUBG Mobile, quái vật cũng chính là vấn đề quá thân thuộc, được chúng ta “cày nát” bởi 2 mục đấu mở rộng riêng rồi.

Ấy vậy mà các đơn vị phân phối PUBG Mobile vẫn hình như liên tiếp khai thác chủ đề này, qua mục đấu mới mang tên “Infection Mode” được bổ sung cập nhật vào từ bạn dạng 0.14.0.

Phiên bản thân thể loại mới mẻ này là gì? Có gì độc đáo? Có đáng để thử qua tốt không? Tất cả các thắc mắc bên trên sẽ được bọn tôi replay trong vòng nội dung bài viết tiếp sau đây. mong muốn sẽ giúp cho bạn ra được quyết định có đầu tư thời gian với tâm trí cho thể loại chơi này hay không.
Infection Mode là phiên bản zombie hot nhất của PUBG Mobile
Infection Mode là phiên bản zombie hot nhất của PUBG Mobile
Phiên bản cương thi Infection Mode có gì đặc biệt?

Infection Tức là lây nhiễm, chính vì như vậy Infection Mode gọi nôm na là loại game lây nhiễm. Đúng như tên gọi, loạt game này dựa trên khái niệm viễn tưởng về sự lây nhiễm "chứng bệnh" xác sống - quái vật qua nhỏ người.

Chi tiết, nếu như bạn khiến cho zombie cắn, các bạn sẽ bị trở thành tử thi. Mục chơi Infection Mode đó là dựa vào chính sách trên, theo đó sẽ có được 2 phe chỉ trong một màn chiến. chính là phe người và phe xác sống. đối tượng của đội hình người là vượt qua, còn đối tượng của bên zombie là kiếm thêm được càng nhiều bạn bè qua việc...cắn người.

Mỗi cuộc chiến sẽ diễn ra trong một khoảng cách thời gian nhất định, với sân khấu chính là bản đồ Lost Harbor. gamer chắc là lựa chọn tham dự 1 trong 2 team bên trên. Mỗi đội hình lại có các hero cùng khả năng không giống nhau. chính vì thế mà mục đích với bắt buộc cần win cũng không giống nhau.

Và đào bới thông tin cụ thể về Infection Mode tại vị trí sau của bài nhé!
Trận đấu giữa người cùng xác sống rồi sẽ rất chi là ác liệt chỉ trong chơi PUBG
Trận đấu giữa người cùng xác sống rồi sẽ rất chi là ác liệt chỉ trong chơi PUBG
Luật chơi đầy đủ của Infection Mode thế nào?

Như đã nói ở bên trên, mỗi màn Infection Mode có 2 team, người với quái vật, cùng tổng cộng 12 người có khả năng tham dự mỗi ván. Số người chơi khá ít ỏi bên trên cũng được phân tách một cách không đồng đều giữa 2 đội hình. đội hình người sẽ có 9 nhân viên, Dường như đó team tử thi chỉ có 3. Dễ biết rõ thôi khi mà cương thi có sức mạnh vượt trội hơn nhân vật nhỏ người.

Game thủ đang nghĩ đến việc lập team người làm thế nào cho hiệu quả? dừng lại đi, bởi đơn giản là người chơi không tồn tại quyền độc lập chọn đội cho chính mình, trò chơi rồi sẽ auto sắp xếp theo cách thức trọn vẹn bất kỳ.

Đó là một quyết định rất chính xác của đơn vị phân phối trò chơi, vừa tránh xung đột giữa những bạn trong các công việc tranh giành nhóm, vừa tạo thêm yếu tố bất ngờ, gian truân lường đầy lôi kéo.

Mỗi trận đấu rồi sẽ có những 3 màn, team nào thắng 2 màn là thắng cả màn. Mỗi trận chơi kéo dài trong vòng 3 phút. trong thời gian đó, đòi hỏi chiến hạ của đội nhóm người là tiêu diệt hết xác sống, Bên cạnh đó đó team zombie rất cần được biến toàn bộ team người thành "đồng loại".
Sự tồn tại tuyệt bại vong của 2 phe người với zombie đc quyết định qua các trận chơi kéo dãn dài 3 phút
Sự tồn tại tuyệt bại vong của 2 phe người với zombie đc quyết định qua các trận chơi kéo dãn dài 3 phút
Các lớp hero của đội nhóm người và đội nhóm cương thi

Cách thức Infection Mode bổ sung chất hòa mình qua việc giả vào nhiều lớp nhân vật khác nhau ở mỗi phe.

Phe người sẽ có 2 lớp nhân vật là Defender cùng Vanquisher. Defender là dạng người điều đơn giản ban sơ, được cung cấp súng đạn để săn cương thi. sau khoản thời gian đội nhóm bị tiêu diệt 3 nhân viên, 6 người còn lại sẽ lập tức đc "nâng cấp" lên thành Vanquisher. Lớp anh hùng này chỉ cần dùng dao, tuy thế có máu trâu hơn với sát thương cũng mạnh hơn lớp Defender.

Và phe tử thi, các bạn sẽ có cơ hội thử qua 3 loài tử thi khác biệt, nổi bật hơn ở 1 khả năng nhất định. tốc độ quái vật thiên về speed di chuyển, Stealth xác sống dường như tàng hình, Ngoài ra đó cương thi King và lượng máu khủng cực kì khó bị tiêu diệt.

Buộc phải lưu ý là Hình như người cần rất không dễ dàng mới diệt đc xác sống thì những nhỏ quái vật chỉ cần 1 phát cắn là hình như đè bẹp đc địch thủ. chính vì vậy mà nhóm zombie chỉ có 3 người.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น