หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Vị trí cao nhất 1 PUBG trên di động "dễ không tưởng" với chiến thuật lên đồ sau

Để có thể đoạt được TOP một trong những PUBG Mobile, mục đích tối thượng phải là sống sót. đấy là điều người nào cũng hiểu rõ, nhưng làm ra sao để đạt được này lại là cả một câu chuyện khác.

Khoảng cách giữa tiêu diệt và bị tiêu diệt trong trò chơi đôi lúc rất mong manh mà khả năng bắn súng của bản thân chỉ quyết định 1 phần.

Những vật dụng giúp đỡ bạn "công cường thủ chắc" dưới đây là không thể không có, giúp tỷ lệ "ăn gà" của bản thân ngày một tăng.

Du Lịch là cần thiết có túi balo to

Một trong những nhân tố làm tăng độ thực chất của PUBG Mobile chính là việc bắt buộc cần đến túi ba lô để chứa đồ. vì thế, đấy là đồ dùng bắt cần phải trang bị, nếu gamer không muốn chịu cảnh "tay không bắt giặc". ba lô càng tốt thì con số ô chứa càng nhiều, bạn chính vì vậy mà loot đồ càng thuận lợi và dễ chịu. những túi balo cấp 2 với 3 cùng sức chứa lan rộng lần lượt là +200 và +300 sẽ khiến cho bạn thoải mái nhất bên trên đường hành tẩu.
Túi ba lô “xịn” phân phối khả năng loot đồ không buộc phải suy xét cho gamer
Túi ba lô “xịn” phân phối khả năng loot đồ không buộc phải suy xét cho gamer
Con số ô đồ rộng sẽ giúp đỡ bọn họ lâu buộc phải "quy hoạch" lại đống đồ loot được hơn. chính vì thế, đồ gì cho đi đc thì cho, dù thế một cái túi ba lô cấp 2 hoặc 3 là điều bắt buộc bạn cần phải có.

Chắc tay súng cùng tay cầm dọc

Các dòng súng sát thương cao chỉ trong Game như súng trường tấn công Assault Rifle, xuất xắc thậm chí là cả tiểu liên SMG có điểm yếu rộng nhất là độ chiếm cực cao. Điểm lưu ý vật lý giận dữ này khiến cho độ chụm của đạn thấp, do đó độ chính xác cũng giảm đi tương đối.

Chính vì như vậy, trang bị các tay cầm dọc như Vertical Foregrip (cho những khẩu như M416, SCAR-L, UMP9, Vector) tuyệt Angled Foregrip (chung cho các dòng AR với SMG) là nâng cấp đáng giá cùng kết quả rõ rệt nhất cho các dòng súng kể bên trên.

Một khẩu súng cân bằng hơn, ít cướp hơn đồng nghĩa cùng việc dễ điều hành và kiểm soát hơn, chính sác hơn. Từ đó mật độ triển khai thắng lợi các pha sấy "không trượt phát nào" của gamer cũng cao hơn.

Với 1 tựa game dạng vượt qua như PUBG Mobile, nguyên tố hiệu quả trong vòng tấn công là cực kỳ cần ghi nhớ.
Những ống ngắm tầm phóng đại lớn hỗ trợ bạn cũng có thể tung ra các pha tấn công trời giáng mà gian nan bị lộ vị trí
Những ống ngắm tầm phóng đại lớn hỗ trợ bạn cũng có thể tung ra các pha tấn công trời giáng mà gian nan bị lộ vị trí

Ống ngắm khủng: Xa, xa nữa, xa mãi

Là 1 trong Game bắn nhau sinh tồn cùng mỗi khẩu pháo lại có đặc điểm và thông số kỹ thuật vật lý không giống nhau, kiểm soát đc từng loài súng là vô cùng phải nhớ trong PUBG Mobile.

Một trong các số ấy là tầm bắn của mỗi khẩu súng. với các dòng súng như AR tốt bắn tỉa xạ thủ Rifle, game thủ rất gian lao lòng kiểm soát được khoảng cách tầm bắn cực lớn của chúng. Để có thể cải thiện gian nan này, không tồn tại hình thức nào khác công dụng hơn ngoài những việc giả đối tượng tới gần hơn với tầm mắt của xạ thủ, phụ thuộc vào nâng cao ống ngắm.

Tùy theo mỗi loài súng mà các loại Scope tầm không giống nhau sẽ phát huy công dụng tối đa. cụ thể cùng các khẩu tiểu liên SMG, chỉ nên lắp Scope 2x, 4x. Ngoài ra đó dòng AR có lẽ lắp đến 4x, 6x, hoặc thậm chí là 8x.

Ống ngắm tuyệt vời nhất trong vòng PUBG trên di động - 15x là trang bị cực kì hiếm, mặc dù chúng cũng rất đáng giá với những dòng súng bắn tỉa chuyên sử dụng. chính vì thế cũng tương đối đáng công truy lùng ống 15x nếu như khách hàng đang có chỉ trong tay một khẩu SR. Chúng thường chỉ đc bắt gặp trong các thùng đồ, chính vì vậy hãy chuẩn bị...đổ máu để có được nó nhé!
Bộ cứu thương vẫn chính là trang bị điều đơn giản nhất cần có trong vòng một trò chơi sống sót như PUBG trên di động
Bộ cứu thương vẫn chính là trang bị điều đơn giản nhất cần có trong vòng một trò chơi sống sót như PUBG trên di động

Tăng khả năng "sấy" với băng đạn lan rộng ra

Quy luật bất thành văn với những loài súng tấn công là speed bắn tỷ lệ nghịch với sát thương. speed bắn càng nhanh lẹ thì sát thương càng giảm.

Chính vì thế, để chắc là phát huy tối đa uy lực của các loài súng có thể loại liên thay, không có bí kíp gì kết quả hơn là trợ giúp chúng kéo dài những loạt bắn. Để dường như làm được điều này, cách duy nhất là nâng cấp lượng đạn dường như chứa trong những băng nhờ Băng đạn lan rộng.

Cứu mình, cứu người nhờ bộ cứu thương

Nói gì thì nói, khả năng của bạn có "bá đạo" đến đâu cũng có lúc bị ăn đạn của kẻ thù, thậm chí là những phát đạn đau điếng mất cả hơn nửa bình máu từ những tay bắn tỉa "Xấu tính".
chính vì vậy khả năng tự sơ cứu cho mình nhờ Bộ cứu thương cũng chính là tối cần thiết trong vòng PUBG Mobile. Trong khi việc có chỉ trong tay bộ cứu thương cũng đều có thể giúp bạn hóa dũng sĩ trong số trường hợp cứu giúp các nhân viên chỉ trong đội khỏi lâm nguy.

Suy cho cùng thì với 1 trò chơi sống sót, ví dụ loot các mặt hàng liên quan đến sức đề kháng là điều đương nhiên cần làm.

Giữa vô số trang bị tăng thêm đc rải khắp maps, hãy nhớ là dành sự chăm chú đặc trưng tới 5 đồ dùng bọn tôi vừa kể trên. Để quyết liệt hơn, hãy định vị hẳn là bắt buộc bắt buộc search cùng trang bị chúng ngay từ trên đầu ván. Có như thế các bạn sẽ chủ yếu hơn vào mục đích chính, thay vì buộc phải quá rối trí trong công việc chọn đồ nào để loot

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น